Giới thiệu

dich-vu-xe-tai-cho-hang-tai-dang-hoan-xe-tai

Hoan xe tải – Dịch vụ xe tải chở hàng tại Đà Nẵng chuyên vận chuyển hàng hóa trong nội thành Đà Nẵng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng công ty tại Đà Nẵng. Dịch vụ chuyển trọ sinh viên giá rẻ tại Đà Nẵng. Dịch vụ tháo ráp đồ gỗ giường, tủ, bàn ghế tại nhà Đà Nẵng (Khi quý khách cần chuyển giường, tủ từ nơi ở cũ về nơi ở mới hay chuyển giường, tủ từ phòng này qua phòng khác, từ tầng này sang tầng khác mà không thể tự chuyển được thì cần phải tháo ra và ráp lại).

dich-vu-xe-tai-cho-hang-tai-dang-hoan-xe-tai

dich-vu-xe-tai-cho-hang-tai-dang-hoan-xe-tai

Vì vậy, quý khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng hóa Đà Nẵng tại Hoan Xe Tải. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại trên website xetaidanang.net để được tư vấn và hỗ trợ

DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG

Giá rẻ – Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhân viên tận tình, có tâm với nghề 

Gọi đâu có đó – Phục vụ 24/7

Hotline:

0935.915.135

0378.985.221

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung luôn luôn mong muốn cho quý khách hàng một dịch vụ vận tải hoàn hảo, chuyên nghiệp, an toàn, uy tín, nhanh chóng và giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất. Dịch vụ chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa có trọng lượng từ nhỏ đến lớn với giá cước phụ hợp hiện nay.

Dịch vụ vận tải hàng hóa tại Đà Nẵng của chúng tôi:
Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tại Đà Nẵng, việc chọn đơn vị có giá rẻ nhất là cần thiết, đảm bảo tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm và dịch vụ tăng thế mạnh cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Chính vì thế giá cước vận tải luôn được khách hàng quan tâm, tuy nhiên giá cước rẻ nhưng cũng cần tuân thủ những yêu cầu về chất lượng dịch vụ như an toàn, đảm bảo, giao hàng đúng hẹn …Đến với dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng của chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất:

➡ Giá cước vận chuyển thấp giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa.
➡ Ưu đãi khách hàng dài hạn: Luôn có chương trình ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng quen và ký hợp đồng dài hạn.
➡ Vận chuyển nhanh chóng – đúng giờ: Đội ngũ xe đa dạng các trọng tải, phân bố rộng khắp nội thành, cung cấp đầy đủ các dịch vụ như chuyển nhà, chuyến văn phòng, chuyển trọ sinh viên giá rẻ trọn gói. Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa. Đáp ứng nhanh mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
➡ Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng.


Hỗ trợ: 0905.81.33.11